Saturday, 21/07/2018 - 12:51|
CHÀO MỪNG ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KẾ SÁCH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Các trường trên địa bàn huyện Kế Sách đồng loạt tổ chức khai giảng năm học 2016-2017

 

Xem hình
 

Hòa trong không khí chung của ngành Giáo dục cả nước, sáng ngày 5/9, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Kế Sách đã tiến hành khai giảng năm học mới ở tất cả các trường trên địa bàn huyện.

 

Năm học 2016-2017 toàn ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính Trị (khoá XII), gắn liền với các cuộc vận động, các phong trào lớn của ngành như: Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực...

Các trường vinh hạnh được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy – UBND tỉnh Sóc Trăng, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kế Sách về dự lễ khai giảng. Bên cạnh đó các đ/c lãnh đạo khảo sát tình hình cơ sở vật chất và có ý kiến chỉ đạo cụ thể cho từng trường, để từng trường phát huy các thế mạnh, khắc phục các hạn chế năm học 2015-2016, giành thắng lợi tốt nhất trong năm học mới 2016-2017.


Đ/c Huỳnh Văn Sum, Phó bí thư thường trực Tỉnh uỷ dự khai giảng, tặng quà trường THCS Ba Trinh


Đ/c Lê Văn Uốl, Bí thư Huyện uỷ Kế Sách dự khai giảng, tặng quà trường THCS Ba Trinh

Lế đón học sinh đầu cấp


Tặng quà học sinh nhân khai giảng

Giới thiệu sách- trường THCS Kế An

Tổ chức trò chơi cho học sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết