Wednesday, 20/06/2018 - 15:54|

Công đoàn ngành Giáo dục Kế Sách tổ chức Hội thao truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm duy trì phát động phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường; xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị. Công đoàn ngành giáo và đào tạo huyện Kế Sách tổ chức Hội thao truyền thống 20/11.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014. Công đoàn giáo dục tổ chức Hội thao 20/11 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của ngành tham dự, gồm 4 môn bóng đá nam, bóng chuyền nam, cầu lông, bóng bàn.

Hội thao diễn ra  từ ngày 9/11 đến ngày 16/11/2014 với hơn 400 vận động viên là cán bộ, giáo viên nhân viên các trường trực thuộc và trường phổ thông DTNT THCS Kế Sách.

Sau một tuần thi đấu sôi nổi, kết quả như sau:

- Môn bóng chuyền:

Giải nhất: THCS Phong Nẫm; Giải nhì: PTDTNT THCS Kế Sách; Giải ba: LQ Trinh Phú

Đội bóng chuyền THCS Phong Nẫm - Giải nhất

Đội bóng chuyền PTDTNT THCS Kế Sách - Giải nhì

Đội bóng chuyền LQ Trinh Phú - Giải ba

- Môn bóng đá: Giải nhất: PTDTNT THCS Kế Sách; Giải nhì: THCS Đại Hải 2; Giải ba: THCS Kế Sách; THCS Thới An Hội.

Đội bóng đá PTDTNT THCS Kế Sách (cam) giải nhất, THCS Đại Hải 2 (trắng) giải nhì

Đội bóng đá THCS Kế Sách (xanh), THCS Thới An Hội (vàng) đồng giải ba

- Môn cầu lông

Nội dung đơn nam: Giải nhất: Nguyễn Văn Vã - THCS Nhơn Mỹ; Giải nhì: Nguyễn Văn Sanh – TH An Lạc Thôn 1; Giải ba: Nguyễn Chánh Tạo – Tiểu học Kế An 3