Thursday, 24/06/2021 - 22:35|
CHÀO MỪNG ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KẾ SÁCH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn cán bộ lão thành huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đến tặng xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo huyện Kế Sách

Chiều ngày 27/9/2018 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Chính trị và Văn hóa huyện Kế Sách, đoàn cán bộ lão thành huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đến tặng xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo huyện Kế Sách.

Đi cùng đoàn có bà Trần Thị Minh Hoàng, nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai, cán bộ lão thành huyện Nhơn Trạch và các mạnh thường quân tỉnh Đồng Nai.

Đến dự có ông Trần Phong Đồng, nguyên Bí Thư huyện ủy huyện Kế Sách, chủ tịch Hội khuyến học huyện; ông Châu Văn Lâm, phó chủ tịch UBND huyện Kế Sách.

Ông Châu Văn Lâm tặng hoa cho bà Trần Thị Minh Hoàng

Được biết nhiều năm qua, đoàn cán bộ lão thành huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ rất nhiều quà, xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo huyện Kế Sách. Lần này đoàn đến tặng 70 xe đạp và 20 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó huyện Kế Sách.

Đây là nghĩa cử hết sức cao đẹp của đoàn cán bộ lão thành huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, góp phần giúp đỡ cho học sinh có hoàn cảnh nghèo vượt qua khó khăn để tiếp tục đến trường, giúp cho ngành giáo dục huyện Kế Sách thực hiện tốt công tác giáo dục và đào tạo.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết