Chủ nhật, 21/01/2018 - 13:36|

Huyện Kế Sách tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm 2014

Sáng ngày 18/01/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trung tâm thể dục thể thao huyện Kế Sách long trọng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng 2014.

Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) huyện Kế Sách năm 2014 chia làm 02 giai đoạn:

Giai đoạn 1 bắt đầu từ ngày 21/12/2014 thi đấu vòng loại môn bóng đá mini nam học sinh Tiểu học và THCS.

Giai đoạn 2 từ ngày khai mạc đến ngày 19/01/2014 sẽ thi đấu các môn gồm: điền kinh; cờ vua; cầu lông; cầu đá; bóng chuyền, bi sắt và võ Vovinam.

Tham dự HKPĐ năm nay có 54 đơn vị trường học gồm 36 trường Tiểu học, 15 trường THCS trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo; 03 trường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo là DTNT THCS Kế Sách, THPT An lạc Thôn và THPT Phan Văn Hùng, với tổng số 880 vận động viên tham dự ở 2 giai đoạn và hơn 200 lãnh đạo đoàn, và 45 trọng tài.

Hội khỏe Phù Đổng là đại hội thể dục thể thao dành cho học sinh phổ thông, là đỉnh cao của phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các trường học, mục tiêu góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao của các em học sinh nhằm thực hiện giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đây là dịp để các vận động viên trẻ gặp gỡ, trao đổi, đua tài, từ đó phát hiện những tài năng thể thao để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng  thi đấu tại HKPĐ tỉnh Sóc Trăng 2014 và các giải cao hơn.

TẢI KẾT QUẢ THI HKPĐ 2014 TẠI ĐÂY

Tết mục biễu diễn của các cháu trường MN Họa Mi

Tiết mục biễu diễn võ thuật cổ truyền của Câu lạc bộ Kế Sách 1

Đội bóng đá Tiểu học An Mỹ 2 ( vàng ) giải nhất, và Tiểu học Đại Hải 1 ( đen ) giải nhì