• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế Sách làm Điểm tổ chức Lễ hội Trung thu năm 2022 đối với bậc học mầm non của tỉnh

Chiều ngày 9/9/2022 (nhằm ngày 14 tháng 8 năm Nhâm Dần) tại trường Mầm non Họa Mi, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách được Sở Giáo dục và Đào tạo chọn làm Điểm tổ chức Lễ hội Trung thu năm 2022 đối với bậc học mầm non của tỉnh.

Đến dự có bà Triệu Duy Trần Đông Thảo, Trưởng phòng Phòng Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo; anh Nguyễn Vĩnh Mỹ, Huyện ủy viên Bí thư Huyện Đoàn Kế Sách; bà Lê Thị Kim Mai, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; bà Phạm Thị Cẩm An, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Kế Sách, đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục các huyện, thị xã, thành phố; các mạnh thường quân; lãnh đạo các cơ sở giáo dục mầm non trong huyện và hơn 200 phụ huynh và 200 cháu học mầm non, mẫu giáo trong huyện.

Lễ hội Trung thu năm 2022 dành cho các bé với chủ đề “Vầng trăng cổ tích”; tại buổi Lễ các cháu được nghe thư chúc Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2022 của Chủ tịch nước; các hoạt động trang trí lồng đèn, hóa trang, đóng kịch vui tươi, sôi nổi; nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu huy động gần 100 diễn viên là cô giáo và các cháu độ tuổi mầm non trên địa bàn huyện, nhằm vừa ôn lại ngày Tết dân gian của dân tộc, vừa chào mừng năm học mới 2022-2023.

 

Tại buổi Lễ, đã trao quà, hỗ trợ 20 trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi bé 1 phần quà và 500.000 đồng. Tất cả các cháu tham dự được cô, chú lãnh đạo phát quà bánh trung thu và chúc các cháu có mùa trung thu vui vẻ, đầm ấm.

 

Buổi Lễ đã gây nhiều ấn tượng đẹp cho đại biểu, phụ huynh và các cháu;  tạo ra một sân chơi giải trí an toàn, lành mạnh, thân thiện, mang lại niềm vui, tiếng cười cho các cháu trong ngày Tết trung thu, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi, hoạt động xã hội phù hợp với truyền thống và văn hóa của địa phương.

Qua đó thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ Đảng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể và các tổ chức, cá nhân đối với các cháu trong độ tuổi mầm non.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Nguồn: Trường Mầm non Họa Mi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết