Wednesday, 20/06/2018 - 16:00|

Kế Sách tổ chức giải điền kinh học sinh phổ thông năm 2013

Thiết thực các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Quý tỵ, sáng ngày 26/01/2013 tại sân vận động Trung tâm dạy nghề huyện, đã diễn ra lễ khai mạc giải điền kinh học sinh phổ thông huyện Kế Sách năm 2013.

Đến tham dự giải có 216 lãnh đạo đoàn và 346 vận động viên đến từ 54 trường cấp Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Học sinh Tiểu học thi đấu cá nhân ở 03 nội dung cho nam và nữ: Chạy 60m; bật xa tại chỗ, ném bóng 150gr. Học sinh THCS thi đấu cá nhân ở 05 nội dung cho nam và nữ: Chạy 100m; ném bóng 150gr, nhảy cao, nhảy xa, chạy bền ( nữ 800m, nam chạy 1.500m)

Giải điền kinh học sinh phổ thông năm 2013 là hoạt động nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất trường học, trọng tâm là việc học tập, giảng dạy môn học thể dục và các hoạt động phong trào trong nhà trường phổ thông các cấp của huyện, đặc biệt là việc tổ chức luyện tập và thi đấu các nội dung của môn Điền kinh; đồng thời để tuyển chọn các vận động viên xuất sắc chuẩn bị thi đấu giải điền kinh của Tỉnh năm 2013.

XEM KẾT QUẢ THI ĐẤU

Một số hình ảnh của giải điền kinh học sinh phổ thông huyện Kế Sách năm 2013