Tuesday, 17/07/2018 - 14:04|

Kế Sách tổ chức kiểm tra, sát hạch viên chức giáo dục đào tạo công lập năm 2012

Thí sinh thi viết câu hỏi phụ

Từ ngày 16/11 đến ngày 17/11/2012 tại trường THCS Kế Sách, Hội đồng tuyển dụng viên chức tiến hành kiểm tra, sát hạch thí sinh dự tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục đào tạo công lập các đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Kế Sách năm 2012.

Tham dự có 61 thí sinh dự tuyển ngạch giáo viên Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở.

Các thí sinh trải qua 02 vòng thi, vòng thi viết về hiểu biết vấn đề nghề nghiệp, xã hội và vòng phỏng vấn, phỏng vấn các vấn đề liên quan đến giáo viên trong luật giáo dục, luật viên chức, điều lệ trường từng cấp. Bên cạnh đó Ban kiểm tra sát hạch  cũng chấm điểm tác phong sư phạm của thí sinh.

Điểm kiểm tra, sát hạch cùng điểm kết quả học tập sẽ giúp Hội đồng tuyển dụng xác định người trúng tuyển.

Ông Lâm Hữu Tâm, Phó trưởng phòng GD-ĐT sinh hoạt nội dung kiểm tra, sát hạch

Thí sinh tham gia phỏng vấn