Tuesday, 17/07/2018 - 14:11|
CHÀO MỪNG ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KẾ SÁCH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS An Mỹ 1 tổ chức ngày hội “Cùng bạn vui xuân”

 

Xem hình
 

Xuân về, nhà nhà, mọi người nô nức đón xuân. Trong không khí rộn ràng đó, trường THCS An Mỹ 1 tổ chức ngày hội “Cùng bạn vui xuân”.

 

Đúng 7 giờ, ngày 04/02/2013, 251 học sinh cùng  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tập trung ở sân trường. Quốc ca, Đội ca vang lên hùng hồn, rộn rã, báo hiệu cho một ngày mới đầu tuần, hòa trong đó, ngày hội vui tươi, đầy ắp tình cảm chan hòa.

Trước đó, rất lâu, những đồng tiền tiết kiệm được học sinh 8 lớp chắt chiu gởi vào ống heo nghĩa tình, thầy cô giáo cũng nhiệt tình hưởng ứng. Để ngày hôm nay, 25 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá khoảng 50.000 đồng, đã đến được với 25 học sinh nghèo hiếu học, để các em cùng với gia đình có thêm chút tình xuân ấm áp do giáo viên và học sinh toàn trường gởi đến.

“Phần quà tuy nhỏ nhưng nghĩa tình đong đầy”, thầy Trần Minh Hiếu, Hiệu trưởng nhà trường, đã ân cần như thế khi thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trao tặng quà đến các em.

Không khí càng náo nhiệt hơn khi xen kẽ là những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do học sinh xung phong trình bày.

“Em sẽ trân trọng mãi những tình cảm của thầy cô và các bạn”, một học sinh nhận quà đã xúc động phát biểu.

Nhìn nhau, thầy cô và các em học sinh tự nhủ thầm, ráng năm sau để phần quà đến với các bạn được nhiều hơn, giá trị hơn; để tất cả học sinh của trường đều có một mùa xuân, cả người cho lẫn người nhận, ấm áp nghĩa tình .                                       Tin từ trường THCS An Mỹ 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết