Tuesday, 17/07/2018 - 14:11|
CHÀO MỪNG ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KẾ SÁCH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Ba Trinh tổ chức Hội trại xuân Quý Tỵ

 

Xem hình
 

Nhằm mục đích tạo không khí vui tươi phấn khởi, phát huy năng khiếu, óc sáng tạo, tinh thần giao lưu học hỏi, tinh thần đoàn kết của các em học sinh và cũng là một hoạt động hưởng ứng thiết thực phong trào xây dựng phong trào Trường học thân thiện, học sinh tích cực. Trường THCS Ba Trinh tổ chức hội trại xuân Quý Tỵ 2013.

 

Hội trại diễn ra từ 6 giờ 30 ngày 05/02/2013 đến 7 giờ ngày 06/02/2013. Tham gia hội trại xuân năm nay có trên 400 học sinh và 42 CB-GV-NV của trường tham dự, gồm 01 trại chỉ huy và 14 trại của 14 lớp.

Đến dự lễ khai mạc trại có ông Phạm Quốc Thái, Phó chủ tịch UBND xã Ba Trinh và ông Huỳnh Thanh Lễ, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

Sau lễ khai mạc là phần biểu diễn võ thuật do các em học sinh của trường biểu diễn, tiếp theo đó tổ chức cho học sinh chơi các trò chơi dân gian như nấu cơm Quang Trung, kéo co … Buổi tối biểu diễn văn nghệ, hội thi hóa trang…
 


 

Nhân dịp này hội chữ thập đỏ của trường đã trao tặng 14 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Ban Tổ chức Hội Trại Xuân còn vận động ban đại diện CMHS, Hội khuyến học xã , trao 2 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất trị giá 1 trăm nghìn đồng. Riêng cá nhân ông Huỳnh Thanh Lễ đã trao 01 phần quà cho có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.
Tin từ trường THCS Ba Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết