Wednesday, 29/06/2022 - 10:29|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học An Lạc Tây đón đoàn của Tỉnh về kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

 

Xem hình
 

Sáng ngày 5/03/2014, trường Tiểu học An Lạc Tây vui mừng đón tiếp đoàn kiểm tra của tỉnh Sóc Trăng về kiểm tra công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia.

 

 

Đoàn kiểm tra của tỉnh gồm: ông Kim Sơn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (Trưởng đoàn), ông Lý Tài Thế - Trưởng phòng Nghiệp vụ Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo (Phó trưởng đoàn), cùng các thành viên là đại diện Phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng.

Tiếp đón đoàn kiểm tra, về phía lãnh đạo địa phương có ông Trương Minh Quân - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Quang Nghiêm - Trưởng phòng GD&ĐT; ông Nguyễn Văn Tưởng - Phó Chủ tịch UBND xã An Lạc Tây, và Ban đại diện  cha mẹ học sinh.

Trường Tiểu học An Lạc Tây điểm cơ sở tọa lạc tại ấp An Hòa xã An Lạc Tây, có 22 lớp, 560 học sinh với 41 cán bộ,giáo viên, nhân viên. Trường có 3 điểm với tổng diện tích 9667m2, riêng điểm cơ sở vừa được đầu tư xây dựng với kinh phí hơn 13 tỷ đồng trên diện tích 5800 m2.

Với đội ngũ cán bộ quản lý kinh nghiệm, 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó có 47% giáo viên trên chuẩn, 58,8% giáo viên xếp loại xuất sắc chuẩn nghề nghiệp, cùng với sự quan tâm của ngành, lãnh đạo các cấp, sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân. Trường Tiểu học An Lạc Tây đã từng bước xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia đúng kế hoạch.

Sau khi nghiên cứu qua bản báo cáo của trường, đoàn đã phân công các thành viên tiến hành kiểm tra thực tế các loại hồ sơ sổ sách, về cơ sở vật chất,…theo các tiêu chuẩn, tiêu chí của trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia. Qua quá trình kiểm tra, đoàn đánh giá rất cao kết quả mà trường đã đạt được trong thời gian qua và thống nhất sẽ đề nghị UBND tỉnh Sóc Trăng ra quyết định công nhận trường Tiểu học An Lạc Tây đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị đều được trang bị mới, học sinh hớn hở khi được học trong ngôi trường được đầu tư đầy đủ, người dân hân hoan khi diện mạo xã An Lạc Tây, xã nông thôn mới ngày càng thay da đổi thịt.

Đặc biệt với kết luận của Đoàn kiểm tra sẽ là niềm tự hào,vinh dự lớn cho tập thể thầy và trò của trường Tiểu học An Lạc Tây, là nền tảng, là động lực thúc đẩy giúp thầy và trò tiếp tục phấn đấu thi đua “Dạy tốt - Học tốt” nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.

 


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật