Thursday, 15/11/2018 - 12:57|

Huyện Kế Sách tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm 2018

Sáng ngày 9/02/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trung tâm thể dục thể thao huyện Kế Sách long trọng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng 2014.

Hội khoẻ Phù Đổng huyện Kế Sách năm 2018, là một đợt hoạt động TDTT tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh của 36 trường Tiểu học, 16 trường THCS trực thuộc, và 2 trường có cấp THCS thuộc Tỉnh đóng trên địa bàn huyện. Hội khoẻ thi đấu gồm các môn Điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, cầu lông, cầu đá với 538 vận động viên, 162 lãnh đạo đoàn, bắt đầu thi đấu từ ngày 3/2/2018 đến ngày 9/02/2018.

Ông Lâm Hữu Tâm, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc

Hội khỏe Phù Đổng là đại hội thể dục thể thao dành cho học sinh phổ thông, là đỉnh cao của phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các trường học, mục tiêu góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao của các em học sinh nhằm thực hiện giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đây là dịp để các vận động viên trẻ gặp gỡ, trao đổi, đua tài, từ đó phát hiện những tài năng thể thao để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng thi đấu tại HKPĐ tỉnh Sóc Trăng 2018 và các giải cao hơn.

Ông Nguyễn Quang Nghiêm, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thấp lửa truyền thống HKPĐ

Dưới đây là một số hình ảnh của HKPĐ huyện Kế Sách 2018