• :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế Sách tổ chức cuộc thi “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp huyện, năm học 2021-2022

Từ ngày 06/5/2022 đến ngày 02/6/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kế Sách tổ chức cuộc thi “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cho các trường mầm non, mẫu giáo cấp huyện, năm học 2021-2022.

Hình thức thi gồm 02 phần: phần đánh giá trực tiếp tại các trường và phần chấm sản phẩm là đoạn video của các trường gửi dự thi.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thành lập đoàn kiểm tra thực tế tại các trường trên địa bàn. Nhìn chung, năm nay đa số các đơn vị có sự đầu tư chu đáo đáp ứng yêu cầu xây dựng và tổ chức hoạt động môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giúp cho trẻ học bằng chơi, bằng trãi nghiệm; góp phần nâng cao thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục mầm non.

Một số hình ảnh kiểm tra thực tế tại các trường

TVP