Wednesday, 20/06/2018 - 15:51|

Trường THCS Kế Thành tổ chức Hội trại Mừng xuân Đinh Dậu

Khi từng đàn chim én đang chao lượn trên bầu trời cũng là lúc báo hiệu xuân đang đến gần, xuân đến đất trời như bừng sáng bởi những cành lộc biếc, những đoá hoa rực rỡ và những nụ cười tươi tắn chào đón xuân về. Hòa cùng không khí chào đón Xuân Đinh Dậu năm 2017, trường THCS Kế Thành rộn ràng tổ chức Hội trại Mừng xuân Đinh Dậu.

Hội trại là sân chơi bổ ích, vui tươi lành mạnh sau một học kỳ giảng dạy và học tập căng thẳng, mệt mỏi. Thầy và trò trường THCS Kế Thành vô cùng hào hứng và đã bắt tay vào dựng lều trại từ 13h ngày 19/11/2017 với sự tham gia của 7 Chi đội đến từ các lớp với những tên gọi rất ý nghĩa: “Đoàn kết”, “kết nối”, “ò ó o”, “du xuân”, “hội xuân”, ..

Vào lúc 7h ngày 20/1/2017 Lễ khai mạc Hội trại bắt đầu. Đến tham dự trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Diễm Trinh, Bí thư xã đoàn xã Kế Thành. Đồng chí cũng đại diện cho Xã Đoàn trao tặng 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em vui xuân, đón tết ấm áp hơn.

Về phía nhà trường, cán bộ- giáo viên- nhân viên cũng đã hỗ trợ thêm 14 phần quà tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi khai mạc, thầy Nguyễn Phú Được- Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu động viên với mong muốn các em có được sân chơi thú vị và sẽ có động lực để tiếp tục phấn đấu và học tập thật tốt. Hội trại trở nên sôi động hơn với các phần thi nấu ăn, các trò chơi dân gian như nhảy bao, xe đạp chậm, chuyền chanh, kéo co.

Hội trại đã tạo điều kiện cho các em vui chơi thoải mái, có những tiếng cười thật giòn giã và sảng khoái. Qua đó, hội trại còn hun đúc những tình cảm cao quý về thầy cô, bạn bè trong buổi gặp gỡ, giao lưu thật sự ý nghĩa. Hội trại kết thúc vào lúc 16h30 trong niềm phấn khởi, náo nức chào đón xuân Đinh Dậu của toàn thể thầy cô và các em học sinh năm 2017 với nhiều thành công và hạnh phúc!