Thursday, 24/06/2021 - 22:57|
CHÀO MỪNG ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KẾ SÁCH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế Sách - các trường trên địa bàn đồng loạt tổ chức khai giảng năm học 2013-2014

 

Xem hình
 

Hòa trong không khí chung của ngành Giáo dục cả nước, sáng ngày 5/9, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Kế Sách đã tiến hành khai giảng năm học mới ở tất cả các trường trên địa bàn huyện.

 

Xác định năm học 2013-2014 là năm học bản lề thực hiện Kế hoạch 5 năm 2011-2015, thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam theo Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng. Mừng năm học mới toàn ngành tiếp tục tập trung phát triển quy mô, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nguồn nhân lực, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; thực hiện kết luận của Thường trực Tỉnh ủy và thực hiện những giải pháp đột phá và những giải pháp lâu dài nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Các trường vinh hạnh được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy, UBND huyện Kế Sách về dự lễ khai giảng và có ý kiến chỉ đạo cụ thể cho từng trường, để từng trường phát huy các thế mạnh, khắc phục các hạn chế năm học 2012-2013, giành thắng lợi tốt nhất trong năm học mới 2013-2014.

 
Đồng chí Lê Thành Quân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh hồi trống khai giảng năm học mới tại Trường THPT Thiều Văn Chỏi.


Đồng chí Lê Văn Uốl – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  tặng quà trường THCS Ba Trinh nhân ngày khai giảng

Lễ đón học sinh đầu cấp (lớp 1) trường Tiểu học Trinh Phú 1

Lễ đón học sinh đầu cấp (lớp 6) trường THCS Ba Trinh


Đánh hồi trống khai giảng năm học mới tại Trường THCS Kế Sách


Đánh hồi trống khai giảng năm học mới tại Trường THCS Đại Hải 2 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết