Thursday, 24/06/2021 - 21:16|
CHÀO MỪNG ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KẾ SÁCH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kế Sách tổ chức Hội nghị chuyên đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Địa lý ở các trường Trung học cơ sở”

Thực hiện Kế hoạch số 2450/KH-SGDĐT, ngày 31 tháng 10 năm 2018  của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Sóc Trăng về việc tổ chức Hội nghị chuyên đề nâng cao chất lượng chuyên môn cấp Trung học cơ sở (THCS). Ngày 27/12/2018  Phòng GDĐT huyện Kế Sách tổ chức Hội nghị chuyên đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Địa lý ở các trường THCS”.

Ông Lâm Hữu Tâm, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kế Sách phát biểu khai mạc

Đến dự  buổi hội nghị đại diện Sở GDĐT Sóc Trăng có Bà Trần Thị Hoàng Lan chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học; Lãnh đạo huyện có Ông Cao Lền Khấu Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy-Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy; cùng Đài truyền thanh huyện Kế Sách; Lãnh đạo, chuyên viên  Phòng GDĐT huyện Kế Sách; đại diện lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ quản lí, giáo viên các Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng; đại diện lãnh đạo các trường, tổ trưởng chuyên môn và tất cả giáo viên dạy Địa lí các trường THCS, THPT có cấp THCS trên địa bàn huyện Kế Sách.

Quang cảnh Hội nghị

Đoàn chủ tọa điều hành Hội nghị

Sau chương trình khai mạc, hội nghị được nghe các chuyên đề, tham luận của các giáo viên trong và ngoài huyện về kinh nghiệm hay trong công tác giảng dạy môn Địa lí ở các đơn vị giúp nâng cao chất lượng giảng dạy môn Địa lí trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, từ đó giúp giáo viên nắm được những kinh nghiệm thực tiễn về dạy học môn Địa lí để áp dụng vào giảng dạy ở đơn vị nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

Cô Trần Thị Thúy Nga đại diện đơn vị Kế Sách báo cáo tham luận

Cô Nguyễn Thị Huệ đại diện đơn vị Kế Sách báo cáo tham luận

Thầy Sử Chấn Võ đại diện đơn vị Long Phú báo cáo tham luận

Toàn thể hội nghị đã đóng góp ý kiến cho các bài tham luận, kỷ yếu đồng thời trình bày những thuận lợi, khó khăn trong dạy học. Qua đó chủ tọa hội nghị đã đưa ra một số định hướng hữu ích giúp giáo viên giải quyết khó khăn trong quá trình giảng dạy môn Địa lí ở cấp THCStrên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức, sự quan tâm của Sở GDĐT cùng với những  đóng góp nhiệt tình của cán bộ quản lí, giáo viên trong huyện và các huyện bạn, Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

                                                                                                                                         Bài và ảnh

                                                                                                                                         Hồ Hòa Hợp
                                                                                                                                     PHT trường THCS An Mỹ 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết